MOISTURIZERS

ลิปกลอส 

Lip Gloss

ลิปกลอส เนื้อนุ่มละมุน ลดปัญหาปากแห้ง แตก เป็นขุย อุดมด้วยคุณค่า Moisturizer จาก Royal Jelly  นมผึ้งที่อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด ช่วยให้ผิวริมฝีปากเนียนเรียบ ชุ่มชื้น พร้อมสารสกัดธรรมชาติอย่าง Organic Argan Oil และ Shea Butter และ Vitamin E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมจากผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่สัมผัส
Read more...

 

GRACE EYE CREAM

เกรซ อาย ครีม

ด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยม  Palmitoylhexapeptide-12, Centella Asiatica Extract (สารสกัดบัวบก) Cucumber Extract (สารสกัดแตงกวา) ช่วยลดการเกิดใหม่ของริ้วรอย คืนความยืดหยุ่นจึงทำให้ผิวกระชับ Hyaluronic acid และ Vit B3 มีคุณสมบัติลดปัญหาผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น โดยเฉพะผิวที่แห้งมาก พร้อมคืนความกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา คืนความอ่อนเยาว์ ให้อยู่คู่ดวงตาอันสดใสยาวนานขึ้นอีกครั้ง

Read more...

 

GRACE TOURMALINA FACIAL MASK

ทัวมาลิน่า  มาส์ค

เนื้อครีมสีชมพูอ่อนละมุน สารสกัดอัญมณีสีชมพู Tourmalina และสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวลให้แก่ผิวช่วยสมานผิวให้ผิวหน้าเรียบเนียน  มีส่วนผสมของ Kaolin ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน  สิวอุดตัน และปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย 
Read more...

 

GRACE SOOTHING MASK

ซูทติ้ง มาส์ค

ครีมมาส์คบำรุงผิวเพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน สูตรเข้มข้น เหมาะกับทุกสภาพผิวคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากต้นอ้อ (Phragmites Kharka) และเห็นฝูหลิง (Poria cocos) ผสมผลานด้วยสัดส่วนที่ลงตัว ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ผื่นแพ้ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว เรียบเนียน 

Read more...

 

GRACE TOURMALINA ANTI AGING FACIAL SERUM

เกรซ ทัวมาลิน่า แอนตี้ เอจจิ้ง เฟเชียล เซรั่ม

ทางเลือกของการดูแลแก้ปัญหาริ้วรอยด้วยเซรั่มยกกระชับบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้นนวัตกรรมใหม่ ของผิวหน้าขาวเนียนใส และลดเลือนริ้วรอย ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของสารบำรุง เปี่ยมประสิทธิภาพหลายชนิด ทั้ง Palmitoyl pentapeptide-4, Sodium Hyaluronate และ Coenzyme Q10 สารสกัดอัญญมณีสีชมพู Tourmalina และสารสกัดทับทิม

Read more...

 

GRACE B SERUM

บี เซรั่ม

เซรั่มสูตรพิเศษ ดูแลปัญหาริ้วรอยก่อนวัยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เพิ่มความกระชับ ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผล เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า

Read more...

 

GRACE FULLY MOISTURE CREAM

เกรซ ฟูลลี่ มอยส์เจอร์ ครีม

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และแพลงตอนทะเล ที่มีคุณสมบัติในการให้พลังงานกับเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวขาว สดใส เต่งตึง นวลเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

Read more...

 

GRACE ALOE VERA FIRMING GEL

เจลอโลเวร่า

ด้วยคุณสมบัติของการบำรุงผิวแบบเนื้อเจล ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับการดูแลผิวมันให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผ่านการสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย คงคุณสมบัติที่ดีของว่านหางจระเข้ไว้ครบถ้วน และส่วนผสมจาก Marine collagen ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นใบอิลาสติน และคอลลาเจน ลดปัญหาการแพ้แดด และมลภาวะต่าง ๆ

 

Read more...

 


COPYRIGHT 2013  GRACENATURE.CO.TH  ALL RIGHTS RESERVED   WEBSITE BY THAISMARTWEB.COM